Dịch vụ thuê xe 5 chỗ gầm cao hạng sang 2018

Dịch vụ thuê xe 5 chỗ gầm cao hạng sang 2018

Thông tin dịch vụ

Giá: VNĐ

Loại xe:

Số chỗ ngồi:

Liên hệ

Địa chỉ:P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa – Cầu Giấy - Hà Nội

Số điện thoại: 0243.724.6688

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Nội dung chi tiết

Xe 5 chỗ gầm cao hạng sang hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm bởi thiết kế cũng như các tính năng tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, sự xuất hiện của rất nhiều hãng xe sang gầm cao hiện nay lại trở thành vật cản cho khách hàng trong việc lựa chọn những chiếc xe phù hợp với bản thân.

Đặc điểm của xe 5 chỗ gầm cao hạng sang

xe 5 chỗ gầm cao hạng sang
Những chiếc xe 5 chỗ gầm cao hạng sang được thiết kế với các đặc điểm và tính năng phục vụ nhu cầu của người sử dụng

Những chiếc xe 5 chỗ gầm cao hạng sang được thiết kế mũi xe thấp và cột A dốc đứng nên vị trí ngồi của xe gầm cao hạng sang sẽ cao hơn những loại xe bình thường, giúp cho người điều khiển có cái nhìn bao quát hơn. Đồng thời, với thiết kế đặc biệt này, các tài xế đã từng có kinh nghiệm lái xe sẽ có thể xoay sở một cách dễ dàng khi xe đi vào đường phố đông đúc.

Bên cạnh đó, xe gầm cao hạng sang được thiết kế hệ thống dẫn động 4 bánh có khả năng vượt địa hình hiểm trở, lầy lội, giúp bánh xe không bị lún sâu rất phù hợp với điều kiện giao thông đường bộ tại Việt Nam hiện nay.

Tại sao nên lựa chọn xe 5 chỗ gầm cao hạng sang?

xe gầm cao hạng sang
Những chiếc xe sang gầm cao là sự lựa chọn tuyệt vời đối với bất kỳ ai muốn sở hữu sự hiện đại và tiện nghi

Xe 5 chỗ gầm cao hạng sang có khả năng vượt được các địa hình hiểm trở

Theo các chuyên gia giàu kinh nghiệm đã từng sử dụng rất nhiều các hãng xe khác nhau, đặc điểm vượt được các địa hình hiểm trở có lẽ là ưu điểm vượt trội nhất của các loại xe 5 chỗ gầm cao hạng sang. Với thiết kế hệ thống khung gầm cao cùng hệ thống dẫn động 4 bánh, người dùng không cần quá lo lắng khi đi vào các địa hình hiểm trở, những vùng ngập nước mỗi khi mưa xuống, đặc biệt là giao thông của thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Không gian trong xe thiết kế thoải mái, chở được nhiều người

Đối với các hãng xe sang thông thường, người dùng thường hay bị gò bó bởi khoảng cách từ ghế ngồi tới sàn xe và khoảng cách từ ghế cho tới trần xe quá nhỏ. Tuy nhiên, xe gầm cao hạng sang được thiết kế không gian trần xe và chỗ để chân rộng rãi giúp tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng. Trong trường hợp bạn muốn chở hàng cồng kềnh thì vẫn có thể gập hàng ghế ở vị trí thứ 2 và thứ 3 để có thể tạo thêm không gian sử dụng. Quả thực một chiếc xe gầm cao hạng sang này đã hội tụ đầy đủ công năng của một chiếc xe du lịch, một chiếc xe chở hàng, một chiếc xe phục vụ cho công việc và gia đình.

Chi phí xe 5 chỗ gầm cao hạng sang như thế nào?

xe sang gầm cao
Xe gầm cao hạng sang được thiết kế sang trọng nhưng lại có mức giá phù hợp

Với các tính năng và thiết kế tuyệt vời kể trên, mức chi phí để chi trả cho một chiếc xe 5 chỗ gầm cao hạng sang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Những chiếc xe gầm cao hạng sang thường được thiết kế với những kiểu dáng và phụ tùng hiện đại nhưng lại có mức giá rất phù hợp, không quá chênh lệch đối với các hãng xe thông thường. Hiện nay, những loại xe sang gầm cao thường có giá dao động từ 1,5 tỷ đồng tới 2 tỷ đồng phụ thuộc vào từng hãng xe.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về các hãng xe 5 chỗ gầm cao hạng sang hiện nay. Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn khi có ý định sắm cho mình một chiếc xe gầm cao hạng sang.

Please follow and like us:
 
 Hotline  
X