Giá thuê xe cưới đi ngoại tỉnh bao nhiêu tiền km?

Giá thuê xe cưới đi ngoại tỉnh bao nhiêu tiền km?

Thông tin dịch vụ

Giá: VNĐ

Loại xe:

Số chỗ ngồi:

Liên hệ

Địa chỉ:P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa – Cầu Giấy - Hà Nội

Số điện thoại: 0243.724.6688

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Nội dung chi tiết

Giá thuê xe cưới đi ngoại tỉnh đang trở thành vấn đề được rất nhiều người quan tâm bởi lẽ ngày nay hầu hết các lễ cưới hỏi thường đón dâu ở nơi xa. Mức giá này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hãy cùng chúng tôi tìm đáp án cho thắc mắc giá thuê xe cưới đi ngoại tỉnh bao nhiêu tiền 1km ngay sau đây nhé.

Thủ tục thuê xe cưới đi ngoại tỉnh có dễ dàng không?

giá thuê xe cưới đi ngoại tỉnh
Ngày nay khách hàng hoàn toàn dễ dàng trong việc tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe cưới đi kèm với các thủ tục thuê xe dễ dàng

Mức giá thuê xe cưới đi ngoại tỉnh thường gắn liền với thủ tục thuê xe luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Hiện nay các cửa hàng, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới thường cố gắng tối giản nhất các bước làm thủ tục giúp mang lại cho khách hàng sự tiện lợi và nhanh chóng. Bạn chỉ cần xuất trình cho nhân viên một số giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu,…. Sau đó các nhân viên sẽ xác thực thông tin của bạn qua những giấy tờ này và bắt đầu làm thủ tục chuyển nhượng xe cho khách hàng. Như vậy chúng ta có thể thấy, để có thể thuê một chiếc xe sang trọng và hiện đại cho đám cưới của mình, bạn hoàn toàn chẳng cần mất quá nhiều thời gian và công sức.

Giá thuê xe cưới đi ngoại tỉnh bao nhiêu tiền km?

thuê xe cưới đi ngoại tỉnh
Giá thuê xe cưới đi ngoại tỉnh bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như quãng đường và thời gian thuê xe

Giá thuê xe cưới đi ngoại tỉnh bao nhiêu tiền km thường sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Quãng đường rước dâu

Quãng đường rước dâu được coi là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới giá thuê xe cưới đi ngoại tỉnh. Nếu đám cưới có quãng đường đi gần chỉ là 2 tỉnh liền kề nhau thì sẽ có mức giá thấp hơn so với đám cưới có quãng đường đi xa.

Bên cạnh đó đối với những quãng đường liên tỉnh, xe đón dâu thường phải đi qua những trạm thu phí đường bộ, như vậy bạn cũng sẽ phải mất thêm một khoản chi phí để nộp thuế khiến cho mức giá theo đó cũng tăng lên.

Thời điểm thuê xe cưới

Bên cạnh quãng đường rước dâu thì thời điểm thuê xe cưới cũng là một yếu tố bạn cần quan tâm. Vào thời điểm mùa cưới, khan hiếm và thiếu hụt xe luôn là tình trạng không thể tránh khỏi. Vì vậy thời điểm này sẽ là lúc các nhà cung cấp dịch vụ ép giá, dẫn tới mức giá thuê xe cưới đi ngoại tỉnh tăng cao, có thể tăng lên gấp đôi, gấp ba.

Những đám cưới hiện nay thường có xu hướng tổ chức vào thứ bảy và chủ nhật với mong muốn sum họp đầy đủ người thân và bạn bè, vì vậy hai ngày này mức giá thuê xe cũng có thể tăng cao so với những ngày thường. Cách tốt nhất để bạn có thể tránh bị ép giá vào mùa cưới là đặt xe trước ít nhất 1 tháng, để nhà xe bố trí, sắp xếp, đồng thời bạn cũng có thêm được nhiều cơ hội lựa chọn chiếc xe mình thích.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi muốn cung cấp về mức giá thuê xe cưới đi ngoại tỉnh tốt nhất. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể hiểu rõ hơn về cách thức và các yếu tố ảnh hưởng tới giá để có thể điều chỉnh sao cho hợp lý.

Please follow and like us:
 
 Hotline  
X