Review về dịch vụ cho thuê xe sang tự lái

Review về dịch vụ cho thuê xe sang tự lái

Thông tin dịch vụ

Giá: VNĐ

Loại xe:

Số chỗ ngồi:

Liên hệ

Địa chỉ:P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa – Cầu Giấy - Hà Nội

Số điện thoại: 0243.724.6688

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Nội dung chi tiết

Dịch vụ cho thuê xe sang tự lái có lẽ đang là những thông tin nhiều người muốn tìm kiếm. Và có lẽ không có lời nói nào thật hơn lời nói của những người đã từng trải nghiệm. Hôm nay tôi sẽ review cho các bạn về dịch vụ này với tư  cách là người từng thuê xe sang tự lái.

Thực tế dịch vụ cho thuê xe sang tự lái

cho thuê xe sang tự lái
Dịch vụ cho thuê xe sang tự lái hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn

Vừa qua gia đình chúng tôi có sử dụng dịch vụ cho thuê xe sang tự lái. Ban đầu gia đình tôi đã nghĩ rằng việc thuê một chiếc xe sang tự lái thực sự rất khó khăn và nhiều thủ tục vì giá trị xe cũng lớn. Tuy nhiên sự thật lại hoàn toàn ngược lại.

Có thể do chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện và nâng cao nên các nhu cầu về dịch vụ cho thuê xe sang tự lái cũng không ngừng phát triển. Chúng tôi mất rất ít thời gian tìm kiếm thông tin trên các website để có thể tìm được một đơn vị lữ hành cho thuê xe tự lái xe sang uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó, khi bạn đăng kí bằng số điện thoại xin tư vấn, các tư vấn viên sẽ gọi điện lại và tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình và chi tiết nhất.

Tại sao nên lựa chọn cho thuê xe sang tự lái?

cho thuê xe tự lái xe sangcho thuê xe tự lái xe sang
Những chiếc xe sang tự lái sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn

Thuê xe sang tự lái tạo sự tiện nghi cho chuyến đi của bạn

Những chiếc xe sang của các đơn vị lữ hành cho thuê xe sang tự lái được thiết kế với chất lượng rất tốt, hiện đại nhằm phục vụ được các nhu cầu của người sử dụng.

Bên cạnh đó, nếu bạn không có người thân biết lái xe hoặc muốn chuyến đi của mình an toàn hơn thì cũng có thể thuê thêm nhân viên lái. Trong chuyến đi Sapa, chúng tôi đã có dịp thuê dịch vụ xe sang tự lái. Tuy nhiên chuyến đi ngày hôm ấy, anh bạn tôi bị ốm nên không có người lái xe, và chúng tôi có cơ hội làm quen với anh nhân viên tên Thắng. Người nhân viên này khá thân thiện và cởi mở, đồng thời anh còn là người có nhiều năm kinh nghiệm lái xe đường dài, nên chúng tôi hoàn toàn tin tưởng Thắng.

Thuê xe sang tự lái sẽ giúp bạn chủ động được thời gian

Thuê xe sang tự lái trong một khoảng thời gian đã lên hợp đồng tức là bạn có quyền sử dụng chiếc xe sang đó vào bất kỳ mục đích nào miễn là trong khoảng thời gian đã hợp đồng trước đó. Chính vì vậy mà gia đình bạn sẽ không cần phải dậy sớm chờ đợi xe như những tour du lịch khác, giúp cho tâm trạng của bạn phần nào được thoải mái hơn rất nhiều.

Giá của việc thuê xe sang tự lái

Những chiếc xe sang tự lái được cho thuê với mức giá phù hợp với thu nhập của người dân hiện nay
Những chiếc xe sang tự lái được cho thuê với mức giá phù hợp với thu nhập của người dân hiện nay

Gia đình tôi đã từng dự tính khi thuê xe sang tự lái cho chuyến du lịch của mình sẽ phải chi trả một mức chi phí khá lớn. Tuy nhiên khi nhận được mức giá mà các chuyên viên tư vấn đưa ra và mức giá thực tế khi làm hợp đồng thuê xe thì chúng tôi hoàn toàn bất ngờ. Những chiếc xe sang này lại có giá cả rất vừa phải, hợp lý đối với những người có mức thu nhập bình thường và trung bình như tôi. Giá dịch vụ cho thuê xe tự lái xe sang này thường dao động từ 1.000.000 VND – 3.000.000 VND tùy thuộc vào khoảng cách di chuyển của chuyến du lịch.

Một số lưu ý khi lựa chọn địa điểm cho thuê xe sang tự lái

Trước khi thuê xe cần lựa chọn địa điểm cho thuê xe sang tự lái uy tín
Trước khi thuê xe cần lựa chọn địa điểm cho thuê xe sang tự lái uy tín

Nên lựa chọn địa điểm cho thuê xe sang tự lái uy tín

Có lẽ không chỉ riêng gia đình tôi, mà có rất nhiều gia đình coi trọng uy tín của địa điểm cho thuê xe sang tự lái. Đúng vậy, địa điểm cho thuê xe sang tự lái có uy tín thì chuyến đi của bạn mới an toàn. Các bạn đừng nên quá so đo về mức giá, bởi lẽ nếu chẳng may bạn quá chú tâm vào giá cả của các dịch vụ này mà quên tìm hiểu thông tin về các địa điểm cho thuê xe du lịch thì thật là một thiếu sót lớn.

Bạn nên lên các website để tìm kiếm về các địa chỉ cho thuê xe sang tự lái, tìm hiểu một cách chi tiết sau đó mới quyết định đặt xe. Nếu xung quanh bạn có nhiều người hay đi du lịch thì nên tham khảo ý kiến của họ để có thể có được những thông tin bổ ích nhất.

Kiểm tra máy móc và số km

Việc kiểm tra máy móc và số km này đòi hỏi bạn là người có kiến thức về các dòng xe sang, thường xuyên tiếp xúc với xe. Trước khi đặt bút kí bản hợp đồng thuê xe sang tự lái, bạn cần xem xét kỹ điều khoản về việc quy định bên nào sẽ phải chịu trách nhiệm khi phát sinh những khoản phí trong trường hợp xe bị hỏng trong quá trình thuê xe. Tốt nhất bạn nên lái thử xe một đoạn trước khi bắt đầu chuyến du lịch của mình để có thể kiểm tra máy móc.

Trên đây là một số review về dịch vụ cho thuê xe sang tự lái mà tôi muốn chia sẻ cho các bạn với tư cách là người đã từng sử dụng dịch vụ. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại những thông tin hữu ích giúp bạn có một chuyến du lịch tuyệt vời.

Please follow and like us:
 
 Hotline  
X