Tìm hiểu những mẫu xe sang tiết kiệm nhiên liệu nhất hiện nay

Tìm hiểu những mẫu xe sang tiết kiệm nhiên liệu nhất hiện nay

Thông tin dịch vụ

Giá: VNĐ

Loại xe:

Số chỗ ngồi:

Liên hệ

Địa chỉ:P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa – Cầu Giấy - Hà Nội

Số điện thoại: 0243.724.6688

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Nội dung chi tiết

Những mẫu xe sang tiết kiệm nhiên liệu nhất có lẽ là thông tin đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ một chiếc xe được đánh giá tốt nhất không chỉ bởi sự sang trọng, hiện đại và tiện nghi, nó còn được đánh giá ở sự thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu xe sang tiết kiệm nhiên liệu nhất hiện nay.

Lợi ích của những chiếc xe sang tiết kiệm nhiên liệu nhất hiện nay

xe sang tiết kiệm nhiên liệu nhất
Những mẫu xe sang tiết kiệm nhiên liệu giúp mang lại sự sang trọng, hiện đại đồng thời hạn chế được mức chi phí cho người sử dụng

Những mẫu xe sang tiết kiệm nhiên liệu nhất đang trở thành mẫu xe được nhiều người quan tâm. Bất kì một gia đình nào, mặc dù khi có thể mua xe sang chắc chắn họ là những người có địa vị, có tiếng nói hoặc tiền tài trong xã hội, tuy nhiên việc tiêu hao nhiên liệu cũng là một điều cần quan tâm.

Với những nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, rất nhiều hãng xe đã thiết kế những dòng xe vừa hiện đại, có tính thẩm mỹ cao vừa thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu. Những mẫu xe này hầu hết đều được thiết kế với những trang thiết bị, chi tiết động cơ hiện đại, tiêu hao nhiên liệu ở mức tối thiểu, giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được mức chi phí đáng kể.

Tìm hiểu về những mẫu xe sang tiết kiệm nhiên liệu nhất hiện nay

xe sang tiết kiệm xăng nhất
Hiện nay với nhu cầu ngày càng phát triển, những dòng xe sang không ngừng được cải tiến để tiết kiệm xăng cho người sử dụng

Mẫu xe Tesla Model S

Đây là mẫu xe sang tiết kiệm nhiên liệu nhất hiện nay. Tesla Model S là dòng xe sedan chạy bằng điện hạng sang lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới. Dòng xe này chính là sự kết hợp hoàn hảo của phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và thân thiện với môi trường.

Đây là hãng xe có công xuất 435 mã lực nhưng lượng tiêu thụ nhiên liệu chỉ từ 2,6-1,7 lít/100km – một con số khá bất ngờ cho dòng xe sang hiện đại ngày nay.

Mẫu xe Fisker Karma

Fisker Karma là mẫu xe sang tiết kiệm nhiên liệu đứng thứ hai, chỉ sau Tesla Model S. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang nét đẹp đặc sắc, cuốn hút trong từng chi tiết, mẫu xe này thu hút được mọi ánh mắt của người nhìn ngay từ lần đầu tiên. Fisker Karma được thiết kế với một động cơ xăng nhỏ có nhiệm vụ như máy phát điện giúp mang tới nguồn năng lượng cho toàn bộ động cơ điện. Đây là thiết kế hoàn toàn thông minh và tiên tiến đối với các dòng xe sang, giúp xe có thể vận hành ngay cả khi nguồn pin đã cạn kiệt.

Lượng tiêu thụ nhiên liệu của dòng xe này là 4,5 lít/100km, con số khá nhỏ cho một chặng đường dài.

Mẫu xe Lexus CT200h

Dòng xe này được thiết kế một động cơ điện, với tổng công suất 134 mã lực, và chỉ tiêu thụ từ 5,5-5,9 lít/100km. Lexus CT200h được bình chọn là một trong những mẫu xe sang tiết kiệm xăng nhất hiện nay.

Lexus CT200h được thiết kế với nhiều chế độ động cơ hoạt động khác nhau có vai trò tối ưu hóa hiệu suất sử dụng nhiên lựa của xe, đồng thời giúp tạo nên được nhiều chế độ lái khác nhau, giúp cho khách hàng sử dụng được thoải mái và tiện nghi.

Trên đây là một số mẫu xe sang tiết kiệm nhiên liệu nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể nắm bắt rõ thông tin của những dòng xe này để có thể lựa chọn cho bản thân và gia đình một chiếc xe phù hợp nhất.

Please follow and like us:
 
 Hotline  
X