Volkswagen Mini Bus độ

Volkswagen Mini Bus độ

Thông tin dịch vụ

Giá: VNĐ

Loại xe:

Số chỗ ngồi:

Liên hệ

Địa chỉ:P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa – Cầu Giấy - Hà Nội

Số điện thoại: 0243.724.6688

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Nội dung chi tiết

Vẫn giữ nhiều chi tiết nguyên bản, mẫu xe huyền thoại một thời của Volkswagen Mini Bus được cải biến thành một quán café di động độc đáo.

Dòng xe khá phổ biến tại Tp.HCM trong những thập kỷ 70- 80 của thế kỷ trước, Volkswagen Bus T2 thường được dùng làm xe cứu thương hoặc chở học sinh. Tuy nhiên, cùng với thời gian, số lượng xe không còn nhiều, chỉ trên dưới 10 chiếc còn hoạt động được.


Chiếc xe được cải tiến cả nội và ngoại thất để phù hợp với mục đích sử dụng mới: bán cafe. Trần xe được điểm xuyết bằng đèn Led trang trí mang đến một không gian dễ chịu và sinh động hơn cùng những phin cà phê tí tách.
Để giúp duy trì sự tồn tại của dòng xe thú vị này, anh Henri Trần, một trong những dân chơi xe cổ có tiếng tại Hà Nội đã biến chiếc Mini Bus cổ thành quán café di động để mang tới một địa điểm giao lưu cho những người có cùng niềm đam mê.

Nội thất được ốp gỗ cho phù hợp với ghế bọc da và ngoại thất xe. Hệ thống đồng hồ và đèn tìn hiệu vẫn hoạt động bình thường hơn 30 năm qua. Bàn ngồi không thực sự rộng rãi, nhưng hầu hết khách hàng tới đây đều rất hào hứng với trải nghiệm thú vị này.

Theo Henri Trần, anh muốn mang niềm đam mê đến mọi người theo một cách khác, không chỉ chiêm ngưỡng mà là thưởng thức một chiếc xe cổ.

Một số hình ảnh về quán cafe mang tên VW Mini Bus T2:

Theo Autopro

Please follow and like us:
 
 Hotline  
X